Nhanh Tay Nhận Ngay Saints Row: The Third Remastered free từ Epic Game

Chưa được phân loại 0 lượt xem

Hiện Tại trong tuần này Epic Game đang miễn phí 100% tựa game Saints Row: The Third Remastered anh em hãy nhanh tay tải về nào. Hạn cuối để nhận miễn phí trò chơi là đến 22 giờ ngày 2/9/2021. Trên thị trường quốc tế, Saints Row: The Third Remastered có giá 39,99USD. Giá đồng thì chỉ có 693 ngàn. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Saints Row: The Third Remastered là phiên bản làm lại của trò chơi cùng tên do hãng Deep Silver Volition sản xuất. Thể loại game này mang đẩy sự dị hợm trong gameplay và cốt truyện lên đến mức tối đa, đem về cho nhà phát hành THQ khoản doanh thu lớn hơn cả hai phiên bản đầu cộng lại. Phiên bản này mang đến một số thay đổi đáng kể, bao gồm những tài nguyên và cấu trúc được làm lại, chất lượng đồ họa và ánh sáng được cải thiện, kèm theo ba gói nhiệm vụ với hơn 30 vật phẩm DLC của phiên bản gốc.

astered không phải là một tựa game chân thực, không đạt đến tầm nghệ thuật, nó chỉ đơn giản là hay. Tôi có thể đảm bảo rằng bạn chẳng thể đoán trước được điều gì trong game. Những cuộc xung đột băng đảng là không thể tránh khỏi nếu như muốn trở thành số 1 ở Steelport. Bản thân là một tựa game sandbox, Saints Row: The Third Remastered không yêu cầu game thủ phải ra dáng một đàn anh, ra oai khắp đường phố. Hãy cứ làm những gì mà bạn cho là lý thú nhất.

Game thủ có thể lựa chọn nhiều nhiệm vụ khác nhau để làm và bạn có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau để hoàn thành một nhiệm vụ, dĩ nhiên tương ứng với mỗi cách làm sẽ là một kết thúc khác nhau. Sau mỗi nhiệm vụ bạn có thể lựa chọn replay lại màn chơi đó rồi hoàn thành lại nhiệm vụ theo một hướng khác để xem kết thúc khác sẽ ra sao. Chính vì thế cũng đừng ngạc nhiên nếu nhiều người phải dành cả tuần liền để chơi đi chơi lại Saints Row: The Third Remastered.

Hướng dẫn tải Saints Row: The Third Remastered Miễn Phí.

Bướt 1: Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) .

epic sign in

Bướt 2: chọn game Saints Row: The Third Remastered (link tại đây).

epic chon game

Bướt 3: Sau đó bạn chọn nút Get màu tím để nhận miễn phí game Saints Row: The Third Remastered trên Epic Games Store.

game saint row

Bướt 4: Chọn CONFIRMER LA COMMANDE.

chon game

Bướt 5:Chọn OPEN EPIC GAMES LAUNCHER .

chon open epic game

Bướt 6: Vào Library chon Saints Row: The Third Remastered tải về và chiến game thôi.

tai game

Chúc các bạn thành Công.

Hãy theo dõi vungtroitinhoc.com để có thêm nhiều kiến thức mới hơn .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *